các cái camera quay lén siêu nhỏ thấp hiện giờ

Camera ngụy trang đồng hồ treo tường

kể về camera ngụy trang đồng hồ treo tường, đầu tiên phải kể đến chính là khả năng ngụy trang khôn cùng bất thần và tinh tế chẳng khác gì mẫu đồng hồ treo tường. Phải mất 1 khi mới trông thấy mắt camera trên đồng hồ ở chỗ nào. mang điểm cộng khôn xiết phổ biến ở phần thiết kế, mẫu camera này còn được thêm những ưu thế về độ nét của video camera, quay liên tục lúc được kết nối sở hữu nguồn điện trực tiếp nên

ko cần lo âu về vấn đề pin khi quay nhé.

Camera quay lén 4K

có vẻ ngoài như 1 đồ vật phát wifi thông thường mà chúng ta sở hữu thể bắt gặp ở bất kì đâu, rất khó để người khác nhìn thấy đây là 1 chiếc Camera ngụy trang.

chẳng những vậy, chỉ cần 1 thao tác rất đơn giản là cắm dây cáp mạng mang sẵn vào cổng WAN của dòng camera ngụy trang modem wifi này, bạn đã sở hữu một đầu phát Wifi cực kì thường ngày.


không chỉ thiết kế hoàn hảo, Modern wifi còn có khả năng quay video và âm thanh cực kì chất lượng với định dạng video lên tới 1080P. không những thế, 4 đèn hồng ngoại ngoại hình cực tinh vi ở mặt trước của chiếc modum tương trợ quay ban đêm rất khả quan. không chỉ đảm trách chức năng ghi hình, những đèn dấu hiệu wifi này vẫn hoạt động thông thường trong khi quay nên rất khó phát hiện.

Camera ngụy trang mắt kính

Liệu bạn với nhận ra đây là 1 cái Camera ngụy trang? quả thực, nếu như nhìn sơ qua, thật khó phân biệt phải ko nào. tuy nhiên, sức mạnh của cái camera ngụy trang mắt kính này ko chỉ nằm ở việc ngụy trang rẻ, mà còn là khả năng quay video full HD và thu âm thanh từ phương pháp 20m nữa đó.


Camera quay lén siêu nhỏ giá rẻ

camera Nhìn vào ngụy trang tà tà biện pháp thường dùng hơn. vì giải pháp Camera quay lén siêu nhỏ này tiêu dùng trong các sảnh lớn như nhà hàng khách sạn, nhà nghĩ và văn phòng. vì camera ngụy trang sẽ khó phát hiện hơn là tiêu dùng camera giấu kín. vì camera ngụy trang chủ yếu tiêu dùng thủ thuật gạt gẫm là cốt yếu. nên có các trường hợp chuyên biệt thì chắc chắn không biết được khu vực sở hữu lắp camera.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *